logo sharp
Vietnamese English
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider
TỔNG QUAN

TỔNG QUAN

Hệ thống 4 màu và tấm nền thế hệ thứ 10 mới được phát triển là những công nghệ dẫn đầu độc đáo của Sharp, cải thiện một cách ngoạn mục khả năng hiển thị màu sắc và cho chất lượng hình ảnh chưa từng thấy trước đây.

Hệ thống 4 màu bổ sung thêm màu vàng (Y) vào hệ thống 3 màu cơ bản đỏ, xanh lá và xanh dương (RGB). Yếu tố này giúp tăng cường khả năng tái tạo màu vàng một cách rõ rệt, cung cấp một phạm vi chuyển màu rộng lớn, thể hiện màu sắc hoàn toàn tự nhiên. So với tấm nền 6.2 triệu điểm của 3 màu cơ bản thông thường, hơn 8 triệu điểm của hệ thống 4 màu mang đến màu sắc trung thực hơn.

QUATTRON RGB + Y - VƯỢT XA MỌI TRẢI NGHIỆM

CƠ CHẾ

CƠ CHẾ

NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CỦA QUATTRON PRO

Công nghệ Quattron 4 màu được thực hiện bằng việc bổ sung màu vàng (Y) vào hệ thống 3 màu cơ bản (RGB) nhằm tạo nên một chuẩn mực mới về màu sắc và hình ảnh chưa từng có trước đây.

Số lượng điểm ảnh gia tăng từ 6,2 triệu điểm ảnh đối với TV màn hình 3 màu thông thường lên đến 8,2 triệu điểm ảnh khi được tích hợp công nghệ Quattron 4 màu RGB+Y.

Màn hình 4 màu có dải màu sắc rộng hơn 10% so với màn hình 3 màu thông thường.

Độ sáng cao nhờ hiệu quả của việc sử dụng ánh sáng nền giúp tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ.


HIỆU QUẢ

HIỆU QUẢ

Công nghệ Quattron được tích hợp trong hầu hết các dòng TV có khả năng trình chiếu hình ảnh 3D. Kết hợp với công nghệ tấm nền X-Gen tiên tiến thế hệ thứ 10, hình ảnh được tái tạo một cách sống động và trung thực, giúp người xem như đắm chìm vào một thế giới khác.


TÁI TẠO HÌNH ẢNH 3D SỐNG ĐỘNG, RÕ NÉT

Công nghệ Quattron 3D tái tạo màu sắc đầy đủ và độ tương phản cao, hiển thị rõ nét hình ảnh với độ trung thực chưa từng có ở các thiết bị giải trí tại gia.


GIẢM NHIỄU CHỒNG HÌNH

Công nghệ độc đáo của Sharp cung cấp hình ảnh 3D chất lượng cao bằng cách giảm hình ảnh có hiện tượng bóng ma (nghĩa là nhiễu chồng hình*2) thường xảy ra khi tái tạo hình ảnh 3D.

1* Nhiễu chồng hình xảy ra khi hình ảnh ở mắt trái và hình ảnh ở mắt phải chồng lên nhau. Nhận thức veefe chiều sâu trong hình ảnh 3D được tạo ra khi sử dụng các hình ảnh riêng biệt cho mắt trái và mắt phải.


ĐỘ SÁNG CỰC CAO

Sự kết hợp công nghệ Quattron trên tấm nền thế hệ thứ 10 đã tăng cường hiệu quả sử dụng ánh sáng đến hơn 1,8 lần 2* tổng số trước đây, mang đến hình ảnh sáng rõ hơn ngay cả với LED 3D

2* Độ sáng của hình ảnh 3D so với màn hình LED thông thường, không có công nghệ 4 màu UV2A


TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Khả năng truyền tín hiệu cao của bộ lọc 4 màu mới trong Quattron cho phép tiêu thụ điện năng thấp hơn bằng cách sử dụng đèn nền LED hiệu quả hơn tấm nền thông thường. Sử dụng màu vàng cải thiện hiệu quả cho độ sáng cao hơn.


THÀNH TỰU

THÀNH TỰU

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, công nghệ Quattron 4 màu độc quyền của Sharp đã đáp ứng được nhu cầu giải trí nghe nghìn ngày càng cao của người tiêu dùng. Theo đó, chúng tôi vinh dự tiếp tục là nhà sản xuất TV LCD hàng đầu Nhật Bản, hứa hẹn đem những sản phẩm công nghệ cao, tiên phong trong việc phục vụ người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung, và Việt Nam nói riêng.

CÁC SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUATTRON

3
2
4

NHẬN THÔNG TIN SHARP

facebook youtube gov

Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ Sharp

Warning: DOMDocument::loadHTML(): Invalid char in CDATA 0x8 in Entity, line: 3 in /home/sharp/public_html/vn/templates/sharp2/warp/src/Warp/Helper/DomHelper.php on line 47