logo sharp
Vietnamese English
Slider
TỔNG QUAN

TỔNG QUAN

Hơi nước siêu nhiệt là hơi nước thường được cấp nhiệt độ cao hơn 100oC, dạng khí trong suốt, không màu. Khi hơi nước siêu nhiệt tiếp xúc thực phẩm, nó sẽ truyền cho thực phẩm lượng nhiệt rất lớn. Công nghệ sử dụng hơi nước có nhiệt lượng vô cùng lớn (thẩm thấu) để nấu chín thực phẩm gọi là công nghệ hơi nước siêu nhiệt.

Công nghệ hơi nước siêu nhiệt sử dụng hơi nước mang nhiệt lượng cực cao để tác động lên thức ăn – thay vì công nghệ đối lưu như trước nay vẫn sử dụng. Lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt mới thế hệ thứ tư của Sharp giảm tối thiểu lượng oxy trong quá trình nấu, nồng độ oxy nhỏ hơn 0.1%. Lò làm nóng thức ăn trong một ngăn nấu chứa đầy hơi nước siêu nhiệt, nhằm giảm tới mức thấp nhất sự oxy hóa thực phẩm, sự phá vỡ tế bào và duy trì những dưỡng chất thiết yếu trong thực phẩm. Bên cạnh đó, hơi nước siêu nhiệt sẽ truyền lên thức ăn một nhiệt lượng rất lớn khi tiếp xúc, từ đó nhanh chóng hẩm thấu vào bên trong và làm chín từ trong ra ngoài mà không làm khô thực phẩm đồng thời loại bỏ mỡ, giảm muối một cách hiệu quả. Chính nhờ lý do này mà Sharp đã đặt tên cho dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ này là Healsio-theo tiếng Nhật có nghĩa là “giảm muối”.


CƠ CHẾ

CƠ CHẾ

Hơi nước siêu nhiệt là hơi nước thường được cấp nhiệt độ cao hơn 100oC , dạng khí trong suốt, không màu. Khi hơi nước siêu nhiệt tiếp xúc thực phẩm, nó sẽ truyền cho thực phẩm lượng nhiệt rất lớn. Công nghệ sử dụng hơi nước có nhiệt lượng vô cùng lớn (thẩm thấu) để nấu chín thực phẩm gọi là công nghệ hơi nước siêu nhiệt.


TRONG QUÁ TRÌNH NẤU, THẨM THẤU NHIỆT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Nấu bằng hơi nước từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc chỉ sử dụng công nghệ hơi nước siêu nhiệt của lò Healsio Nấu bằng lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt Healsio không kết hợp chế độ nhiệt đối lưu và vi sóng trong suốt quá trình nấu sẽ giảm tối thiểu sự phá hủy tế bào và sự oxy hóa thường gặp ở những phương pháp nấu khác.

Mạch điều khiển chính xác kết hợp với hệ thống làm nóng công suất cao giúp lò đạt được lượng hơi nước siêu nhiệt ổn định khoảng 99.5% và nhiệt độ 340oC. Nướng các loại thực phẩm như thịt, cá vàng ươm đồng thời loại bỏ được mỡ thừa và muối còn đọng lại . Ngoài ra, lò còn có quạt thổi hơi nóng làm nhiệt độ tăng nhanh hơn, giảm thời gian nấu.


HIỆU QUẢ – NẤU TRONG MÔI TRƯỜNG OXY SIÊU CẤP

HIỆU QUẢ – NẤU TRONG MÔI TRƯỜNG OXY SIÊU CẤP

DUY TRÌ VITAMIN C VÀ VITAMIN E

Nấu trong môi trường oxy siêu thấp giúp giữ lại Vitamin C, Vitamin E, những chất dễ bị oxy hóa. Khi nấu bằng lò Healsio, bạn sẽ có những bữa ăn đầy đủ chất hằng ngày cho cơ thể như bạn mơ ước.


GIỮ NGUYÊN HƯƠNG VỊ THƠM NGON CỦA THỨC ĂN

Ngăn chặn sự phá hủy tế bào giúp giữ nguyên hương vị thức ăn. Nấu trong môi trường oxy thấp của lò Healsio giúp ngăn chặn sự phá hủy tế bào thực phẩm, làm giảm việc mất đi hương vị, dưỡng chất có trong nguyên liệu thực phẩm.


HIỆU QUẢ - LÒ VI SÓNG HƠI NƯỚC SIÊU NHIỆT HEALSIO

HIỆU QUẢ - LÒ VI SÓNG HƠI NƯỚC SIÊU NHIỆT HEALSIO

GIẢM LƯỢNG MỠ

Giảm calo thừa hiệu quả. Hơi nước được làm nóng đến 340oC có nhiệt năng rất lớn, thẩm thấu vào bên trong và nhanh chóng làm chín thực phẩm, làm giảm lượng mỡ thừa ở bên trong thực phẩm. Thức ăn chiên và nướng chín vàng đều và ít calo.


GIẢM LƯỢNG MUỐI

Giảm muối hiệu quả, thức ăn ngon hơn và có lợi cho sức khỏe. Mật độ hơi nước trong lò Healsio xấp xỉ 99.5%, vì vậy trong lúc nấu muối bên trong thực phẩm sẽ bị hấp thụ vào lớp dung dịch trên bề mặt thức ăn, giảm lượng muối cả trong và trên bề mặt thực phẩm một cách hiệu quả.

CÁC SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HEALSIO

10
8
9

NHẬN THÔNG TIN SHARP

facebook youtube gov

Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ Sharp

Warning: DOMDocument::loadHTML(): Invalid char in CDATA 0x8 in Entity, line: 3 in /home/sharp/public_html/vn/templates/sharp2/warp/src/Warp/Helper/DomHelper.php on line 47